Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác!

 Bước sang thế kỷ 21, thế giới đang phải đối mặt với những vấn đề môi trường do việc khai thác sử dụng năng lượng từ than đá, khí đốt: gây mất cân bằng sinh thái biến đổi khí hậu, ô nhiễm không khí, ô nhiễm nước…..Chỉ tính riêng tại châu Âu mỗi năm  có 28,6 triệu ca bệnh về đường hô hấp,18.200 ca tử vong sớm, chi phí y tế do ảnh hưởng của than ước tính lên đến 50 tỷ USD/năm (theo GreenID).bên cạn đó, trữ lượng các mỏ năng lượng hóa thạch đang dần cạn kiệt, dự báo năm 2050 sản lượng năng lượng sẽ không còn đáp ứng đủ nhu cầu của thế giới ( theo Ngân hàng HSBC).

Nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng, Việt Nam có nguy cơ thiếu điện giai đoạn 2020- 2015 và những năm sau đó. Năng lượng mặt trời được xem là giải pháp mới giúp giải quyết bài toán thiếu điện của Việt Nam. Quyết định số 11/2017/QĐ-TTg của Thủ Tướng Chính Phủ ( về cơ chế phát triển dự án điện mặt trời tại Việt Nam) đã mở ra mộ thời kỳ mới cho Năng Lượng Mặt Trời.

Nhận biết nhu cầu cấp bách này, Công Ty Cơ Điện Thế Đại đã cho ra đời Năng Lượng Việt Nam , với mong muốn mang đến sự tự do về năng lượng cho mỗi người Việt Nam, bảo vệ môi trường và góp phần giúp Việt Nam hòa nhịp phát triển của thế giới.

Mỗi người chúng ta sẽ là những người đóng góp quan trọng trong sứ mệnh đạt đến tự do năng lượng và giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Chúng ta đang nợ thế hệ tương lai một Trái Đất xanh sạch, một thế giới tiến bộ – văn minh- bền vững, Năng Lượng Việt Nam mong rằng bạn sẽ cùng đồng hành với chúng tôi trong sứ mệnh này, bằng việc lựa chọn giải pháp Điện Mặt Trời – nguồn năng lượng sạch, tái tạo, thân thiện với môi trường.

Xin chân thành cảm ơn!